9 lí do chọn thi công vách ngăn compact tại Hoàng Phát

Không khó tìm thấy một đơn vị lắp đặt tấm compact trên thị trường hiện nay. Vậy thì, vì sao lại chọn đại lý thiết kế, thi công vách ngăn compact Quảng Ngãi – Đạt Nguyên? Tìm hiểu ngay trong bài chia sẻ dưới đây!

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

   

  thi công vách ngăn compact quảng ngãi
  Đạt Nguyên, chuyên thi công vách ngăn compact tại Quảng Ngãi

  Đạt Nguyên (vách ngăn compact quảng ngãi) là đơn vị chuyên cung cấp, thiết kế, thi công vách ngăn compact (nhà vệ sinh, văn phòng,…) tại Quảng Ngãi.

  Đọc thêm:

  9 lí do chọn Đạt Nguyên – Thi công vách ngăn compact Quảng Ngãi

  “Với đại lý thiết kế, thi công vách ngăn compact Quảng Ngãi – Đạt Nguyên, khách hàng là trung tâm và chúng tôi luôn nỗ lực phục vụ và phụng sự vì khách hàng”. Do đó, hơn ai hết, chúng tôi mong muốn Quý khách hàng sở hữu được các sản phẩm chất lượng với báo giá tốt nhất thị trường.

  Nhiều Quý khách hàng chọn mua, lắp đặt, thi công vách ngăn compact Quảng Ngãi tại công ty Đạt Nguyên bởi:

  • Chúng tôi cung cấp đa dạng các tấm compact với màu sắc, kích thước, chủng loại khác nhau. Điều này giúp thỏa mãn tất cả nhu cầu của Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị.
  • Là đơn vị lâu niên trên thị trường vách ngăn compact tại Quảng Ngãi, đã được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng địa phương.
  • Đội thợ thi công vách ngăn compact Quảng Ngãi – Đạt Nguyên đã từng làm hàng trăm dự án khác nhau, đáp ứng về kỹ năng, chuyên môn, thái độ nghề nghiệp.
  • Đại lý thi công vách ngăn compact Quảng Ngãi – Đạt Nguyên chỉ cung cấp tấm compact đảm bảo chất lượng, có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc kèm theo (chứng chỉ CO – CQ). Đây là chứng chỉ về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm.
  • Đội ngũ thợ thi công vách ngăn compact Quảng Ngãi – Đạt Nguyên được đào tạo bài bản, cẩn thận, tỉ mỉ, trung thực và nhiệt tình.
  • Báo giá tấm compact rẻ nhất thị trường tại công ty Đạt Nguyên.
  • Quy trình thi công vách ngăn compact diễn ra nhanh chóng, gọn lẹ, đúng kỹ thuật, đúng tiến độ trong hợp đồng.
  • Có chính sách bảo hành sản phẩm, dự án chuyên nghiệp, lâu dài; sẵn sàng hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Sẵn sàng chịu trách nhiệm cho mọi sản phẩm, hoạt động lắp đặt được thực hiện bởi thợ thi công vách ngăn compact Quảng Ngãi – Đạt Nguyên.

  Các câu hỏi khác về thi công vách ngăn compact?

  vách ngăn compact quảng ngãi
  Tấm compact

  Các câu hỏi khác về thi công vách ngăn nhà vệ sinh – chia sẻ từ thợ thi công vách ngăn compact Quảng Ngãi – Đạt Nguyên.

  Bảo hành vách ngăn nhà vệ sinh compact?

  Tất cả các tấm compact hay dự án vách ngăn vệ sinh compact đều được đại lý thiết kế, thi công vách ngăn compact Quảng Ngãi – Đạt Nguyên bảo hành lên đến 12 tháng. Vì vậy, bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ tận tình nếu vách ngăn có vấn đề (đến từ lỗi kỹ thuật).

  Ngoài ra, các tấm compact có khả năng chống nước, chống ẩm, không cong vênh. Do đó, bạn có thể sử dụng vách ngăn vệ sinh lên đến 10 năm mà không cần tốn quá nhiều thời gian, công sức, tiền bạc để bảo trì, bảo dưỡng. Đây cũng là một trong các lý do mà tấm ngăn vệ sinh compact được ưa chuộng sử dụng phổ biến hiện nay.

  Tấm compact không chính hãng, kém chất lượng?

  giá tấm compact quảng ngãi
  Tấm compact không chính hãng, kém chất lượng?

  Nếu Quý khách hàng phát hiện đại lý thiết kế, thi công vách ngăn vệ sinh Quảng Ngãi – Đạt Nguyên cung cấp vách ngăn vệ sinh kém chất lượng, thi công không đảm bảo, chúng tôi sẵn sàng bồi hoàn, khắc phục và chịu mọi trách nhiệm.

  Tuy nhiên, từ trước đến giờ, Đạt Nguyên chưa nhận được bất kì lời phàn nàn nào từ khách hàng. Ngoài ra, các sản phẩm của chúng tôi đều có chứng chỉ CO – CQ, đảm bảo khách hàng mua tấm compact đúng giá, đúng chất lượng.

  Giá tấm compact?

  Báo giá vách ngăn nhà vệ sinh được cung cấp bởi đại lý thiết kế, thi công vách ngăn compact Quảng Ngãi – Đạt Nguyên có sự khác nhau. Điều này đến từ chất lượng, độ dày, màu sắc, phụ kiện và yêu cầu khác của Quý khách hàng. Tư vấn và báo giá tại hotline: 0981818176.

  * Quý khách hàng cần lưu ý: Cẩn trọng với các báo giá tấm compact quá đắt hoặc quá rẻ + có sự khác nhau giữa giá tấm compact và thi công tấm compact (có thêm phụ kiện lắp đặt).

  Quy trình thi công vách ngăn nhà vệ sinh?

  thi công vách ngăn compact
  Quy trình thi công vách ngăn nhà vệ sinh?

  Quy trình thi công vách ngăn nhà vệ sinh được thực hiện bởi thợ thi công vách ngăn compact Quảng Ngãi – Đạt Nguyên, cụ thể là:

  • Đại lý thiết kế, thi công vách ngăn compact Quảng Ngãi – Đạt Nguyên tiếp nhận thông tin từ khách hàng & tư vấn sơ bộ.
  • Thợ thi công vách ngăn vệ sinh Quảng Ngãi – Đạt Nguyên khảo sát điểm lắp đặt, tư vấn chuyên sâu.
  • Báo giá dịch vụ. Nếu Quý khách hàng đồng ý với báo giá, tiến hành triển khai hợp đồng.
  • Đại lý thiết kế, thi công vách ngăn compact Quảng Ngãi – Đạt Nguyên chuẩn bị vật tư, nhân công, thiết bị máy móc,…
  • Triển khai công việc, chuẩn bị mặt bằng, thi công và lắp đặt.
  • Nghiệm thu, bàn giao và thanh lí hợp đồng.
  • Bảo hành sản phẩm từ thợ thi công vách ngăn vệ sinh Quảng Ngãi – Đạt Nguyên.

  * Đại lý thiết kế, thi công vách ngăn compact Quảng Ngãi – Đạt Nguyên cam kết thợ thi công đáp ứng năng lực với nghề, đảm bảo công trình được lắp đặt đúng kỹ thuật.

  * Bàn giao công trình đúng với thời gian đã thỏa thuận. Đại lý thiết kế, thi công vách ngăn compact Quảng Ngãi – Đạt Nguyên cam kết không chậm trễ, rề rà, lề mề,…

  CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN XÂY DỰNG DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI Hoàng Phát

  Dịch vụ

  0981 81 81 76